ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาพบรรยากาศสาวงามผู้เชิญผู้เกษียณ ในงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปี 2562 “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” ในวันที่  25 กันยายน 2562 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

แชร์ข่าวนี้